Dự án thành phố Giao Lưu

Dự án thành phố Giao Lưu, cung cấp vật tư nghành nước, phụ kiện ống inox

phụ kiện ống inox, co tee bầu giảm inox, van inox các loại, van inox tiêu chuẩn JIS10k, ống thép inox

Dự án thành phố giao lưu

phụ kiện ống inox, co inox, tee inox, bầu giảm inox, van inox các loại, van inox tiêu chuẩn JIS10k, ống thép inox, cung cấp vật tư cho đường ống inox, vật tư đường ống inox, phụ kiện đường ống inox,
AN PHÚ THÀNH may mắn là đơn vị cung cấp vật tư inox nghành nước cho đơn vị thi công công trình THÀNH PHỐ GIAO LƯU gồm: phụ kiện nối ống inox, mặt bích inox, phụ kiện ren, phụ kiện hàn, van inox các loại, van inox tiêu chuẩn JIS10k, PN16
Danh mục sản phẩm
Giấy chứng nhận
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến 0975003322
0975003322 - 0397327657
0935303486
Dự án thành phố Giao Lưu
2744 Lượt xem

Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu có vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Văn Đồng, gần ngã tư với đường Hoàng Quốc Việt, sát với Bộ Công An, cách sân bay Quốc tế Nội Bài chừng hơn 20km, kết nối với khu trung tâm Thủ đô chỉ khoảng trên dưới 7km. Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu được coi là điểm sáng trên trục đường này khi không chỉ thu hút các nhà đầu tư, mà còn thu hút lượng khách hàng khá lớn quan tâm và mua các dự án tại đây.

Dự án “Thành Phố Giao Lưu” đã có ý tưởng từ năm 1996 khi Công ty Xây dựng quốc tế VIC (một liên doanh với Cu Ba) đại diện cho phía Việt Nam đàm phán với một tập đoàn của Thụy Sĩ để cùng đầu tư xây dựng dự án. “Thành Phố Giao Lưu” là cái tên hàm ý mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thuỵ Sĩ, tuy nhiên, đến năm 2000 thì đối tác Thụy Sĩ đã rút khởi dự án.

Do đây là dự án cao cấp và đầu tư hợp tác với đơn vị nước ngoài (Thụy Sĩ) cho nên yêu cầu khá cao về mặt vật liệu thi công cho hệ thống nước và hệ thống xử lý nước thải, cho nên AN PHÚ THÀNH may mắn là đơn vị cung cấp vật tư inox nghành nước cho đơn vị thi công công trình THÀNH PHỐ GIAO LƯU gồm:

+ Ống thép inox

+ Mặt bích inox.

+ Phụ kiện nối ống inox.

+ Van các loại inox.

Bài viết khác
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường