CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP AN PHÚ THÀNH

CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP AN PHÚ THÀNH

CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP AN PHÚ THÀNH

CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP AN PHÚ THÀNH

CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP AN PHÚ THÀNH
CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP AN PHÚ THÀNH
Danh mục sản phẩm
Giấy chứng nhận
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến 0975003322
0975003322 - 0397327657
0935303486
CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP AN PHÚ THÀNH

* QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP & PHÁT TRIỂN 

AN PHÚ THÀNH  là sự kế thừa của những giá trị mà An Phú Thành Group đã phát triển và đưa giá trị đó lên một tầm cao mới.

 Các sản phẩm của AN PHÚ THÀNH đã có một sự hiện diện bền vững trong ngành công nghiệp Việt Nam, như là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể chuyên nghiệp và uy tín cho chủ đầu tư dự án, và các nhà thầu công trình trong nước và quốc tế, với các sản phẩm như:

  • Ống: Thép Carbon, thép không gỉ, thép hợp kim.
  • Phụ kiện nối ống: Thép Carbon, thép không gỉ, thép hợp kim
  • Van: Thép Carbon, thép không gỉ, thép hợp kim.

Sản phẩm đa dạng với các tiêu chuẩn quốc tế như: JIS, KS, DIN, BS, ANSI/ASME.

AN PHÚ THÀNH có sự hợp tác với nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đến từ các quốc gia như: Korea, Italia, Thailand, China, EU và các khối kinh tế G7. Ở thời điểm hiện tại, AN PHÚ THÀNH đã được các chủ đầu tư, các nhà thầu uy tín trong nước và quốc tế tin dùng.

Tầm nhìn:

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng, chủ động để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Tập thể ban lãnh đạo cùng toàn bộ công nhân viên AN PHÚ THÀNH luôn nỗ lực từng ngày, làm việc hết sức mình, cho từng công việc - dù là nhỏ nhất và quyết tâm phấn đấu đưa AN PHÚ THÀNH trở thành nhà cung ứng vật tư tin cậy hàng đầu cho chủ đầu tư dự án, nhà thầu công trình trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh:

AN PHÚ THÀNH cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng ổn định và không ngừng được nâng cao bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và hợp tác với những đối tác tin cậy trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

Tín: Là quyền lợi và trách nhiệm của chúng tôi - AN PHÚ THÀNH đặt uy tín lên hàng đầu và luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết và làm tốt hơn những gì đã cam kết.

TâmAN PHÚ THÀNH đặt khách hàng là trọng tâm phát triển. Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, sự chuyên nghiệp và đặc biệt chúng tôi luôn luôn tâm niệm là không có khách hàng sẽ không có chúng tôi, lấy sự hài lòng và phát triển của khách hàng là thước đo cho sự thành công của AN PHÚ THÀNH.

AN PHÚ THÀNH luôn luôn đề cao, thượng tôn pháp luật, coi trọng đạo đức kinh doanh và tình nhân ái sẻ chia cùng xã hội.

Nhân: Tập thể ban lãnh đạo, công nhân viên AN PHÚ THÀNH tuyệt đối Trung thực, xây dựng mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất trên cơ sở công bằng và đoàn kết.

 


Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường